Thịt Nạc Vai Bò Úc 450g
- Thành phần : 100% Thịt bò Úc
- Thịt vai được pha cắt từ vùng thịt giao giữa vai và cổ của con bò, ở giữa thăn có có một sợi gân mỏng, giòn và không dai. Thịt có có màu đỏ sẫm, phần thịt lõi vai mềm vừa phải vì có lượng mỡ và nạc phân bố đều nhau và ngọt thơm đặc trưng thịt, không hề khô hay dai như thịt bò nội địa.
- Món Beef steak ( Bò bít tết ) sốt với phô mai, rượu vang đỏ, sốt nấm hay sốt tiêu .v.v… kèm theo khi ăn bạn sẽ cảm thấy “mềm như bơ” và đặc biệt khi kèm thêm pate, khoai chiên, trứnng ốpla và rau salad rau thì thật là ngon khó cưỡng.
- Với những người thích ăn món nướng mà ngại lớp mỡ béo của ba chỉ, phần nạc vai bò Úc này nguyên liệu tuyệt vời, dù là nướng bỏ lò hay nướng trên bếp than cùng với nước sốt tiêu đen, sốt hàn quốc hay các loại rau sống và nấm thì ngon không kém đâu.
- Không cần phải tẩm ướp quá cầu kỳ, với thịt nạc bò vai thái lát mỏng ướp thêm một chút muối biển và hạt tiêu say dùng để xào, nấu phở, nhúng dấm hay nhúng lẩu thì “ngon ngất ngây” luôn nhé.