Menu

Sốt Ớt Tabasco Chipotle Chai 60ml

Sốt Ớt Tabasco Chipotle Chai 60ml

- Loại sản phẩm : Sốt ớt

- Khối lượng : 60ml

- Thành phần : Ớt Chipotle, giấm cất, nước, muối, đường, bột hành tây, bột tỏi, gia vị (hạt tiêu đen, rau mùi, lá oregano, thì là), bột ớt tabasco (giấm cất, ớt đỏ và muối)

- Cách dùng : Dùng để ướp hoặc làm nước sốt cho các món thịt nướng

- Thương hiệu : Tabasco (Mỹ)

- Nơi sản xuất : Mỹ

- Những người nghiền ăn Pizza, Mì Ý,… trên khắp thế giới có lẽ đều biết đến một loại sốt ớt có tên gọi Tabasco, Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ, khi đây là loại sốt ớt được sử dụng phổ biến nhất ở các nhà hàng, khách sạn và được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Sốt ớt Tabasco truyền thống (Tabasco Brand Pepper Sauce) là thương hiệu sốt ớt lâu đời nhất của công ty Mcllhenny, trải qua hơn 147 năm, ngày nay sốt ớt Tabasco® đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, được đóng gói trong 22 ngôn ngữ và tiếng địa phương, xuất hiện trong nhiều bộ phim, cũng như trên truyền hình.

- Theo công ty McIlhenny, ở Mỹ Tabasco được yêu thích nhất, trung bình mỗi người dân ở đây tiêu thụ tương đương với gần hai chai Tabasco 60ml mỗi năm, một kỳ tích chưa từng có trong bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới. Ở Việt Nam, sốt ớt Tabasco cũng bắt đầu được giới trẻ tìm hiểu và yêu thích, đối với các đầu bếp chuyên nghiệp Tabasco luôn là lựa chọn hàng đầu trong việc chế biến và sáng tạo ra các món ăn ngon và cay.

 


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM