Phô mai xông khói đã trở thành loại thực phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh sự đặc biệt về hương vị, linh hoạt chế biến được nhiều món ăn khác nhau, phô mai xông khói còn mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
Cung cấp lượng protein cho cơ thể
Phô mai xông khói được xem là một trong những loại sản phẩm cung cấp nhiều protein cho cơ thể, thay thế cho thịt trong các bữa ăn. Lượng protein có trong phô mai xông khói được đánh giá khá dễ hấp thu và tiêu hóa dễ dàng. Ngoài ra, đây cũng là loại thực phẩm có thể giúp cơ thể dung nạp được lượng đường lactose nếu cơ thể từ chối các hợp chất đó từ sữa.
Lượng protein này còn được xem như một “tấm khiên”, giúp cơ thể sản sinh ra các globulin miễn dịch có lợi, có tác dụng chống các loại vi khuẩn, virus xâm nhập vào cơ thể.
Phô Mai Xông Khói rất tốt cho sức khỏe
Cung cấp chất béo tự nhiên
Với cơ thể, chất béo hỗ trợ cung cấp năng lượng cho các hoạt động thường nhật, giúp chúng ta khỏe khoắn và linh hoạt hơn trong các công việc. Lượng chất béo tự nhiên có trong phô mai xông khói không chỉ giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng, mà còn giúp tóc, làn da và các tế bào luôn luôn khỏe mạnh. Ngoài chất béo, hàm lượng dinh dưỡng phô mai xông khói mang đến còn có các chất tự nhiên cũng như omega 3. Có nhiều lầm tưởng xung quanh việc chất béo trong phô mai có thể gây tăng cân, nhưng thực tế chứng minh rằng, 3 nước tiêu thụ lượng phô mai lớn trên thế giới là Pháp, Ý, Hy Lạp đều có tỷ lệ bệnh nhân béo phì và tim mạch thấp.
Phô mai xông khói hỗ trợ chắc khỏe xương
Không chỉ cung cấp lượng canxi nhiều hơn gấp 6 lần so với sữa, phô mai xông khói còn cung cấp lượng lớn vitamin D cho cơ thể, giúp quá trình chuyển hóa, hấp thụ canxi được tốt hơn. Ngoài ra, phô mai xông khói còn cung cấp acid folic, kẽm, phốt pho, vitamin A, B2, B12, và K2, hỗ trợ bảo vệ xương, tim mạch và não. Những người lớn tuổi sử dụng lượng phô mai xông khói hợp lý trong bữa ăn có thể ngăn ngừa tình trạng loãng xương.
Phô Mai Xông Khói Bím Tóc Nga 100g
Phô mai xông khói cung cấp lợi khuẩn cho ruột
Lên men, hun khói, khử trùng là tất cả những bước để hoàn thiện món ăn ngon phô mai hun khói. Thông qua quá trình này, hàng triệu lợi khuẩn tốt đã được sản sinh, hỗ trợ huyết áp cao và cholesterol cho người sử dụng. Ngoài ra, những lợi khuẩn này còn giúp cơ thể tránh được các căn bệnh tiêu hóa, nhiễm trùng đường ruột.
Kích thích cơn thèm ăn
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, vị mặn của phô mai hun khói sẽ kích thích cơn thèm ăn của con người hơn 30%. Chính vì thế, đây là món khai vị tuyệt vời, không chỉ trong các bữa tiệc mà còn với gia đình bạn.
CQ Mart là đơn vị cung cấp phô mai xông khói chất lượng, chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các sản phẩm ngoại nhập, phô mai xông khói của CQ Mart luôn đảm bảo về chất lượng, cũng như hương vị, hạn dùng.
Ngoài phô mai xông khói, CQ Mart còn cung cấp đến khách hàng nhiều sản phẩm nội, ngoại nhập như: trái cây tươi, đồ đông lạnh, rượu, sản phẩm bánh kẹo, quà tết, bánh trung thu,...
Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm đơn lẻ hoặc kết hợp như một món quà để dành tặng những người thân thiết, thương yêu. Đặc biệt, CQ Mart có hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng.
Phô mai xông khói thường được dùng làm món khai vị
Mọi thông tin liên quan đến phô mai xông khói tại CQ Mart, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CQ MART FOOD & WINE
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0906 309 885 - 0906 986 885
Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998
Website: https://www.cqmart.vn/