Hộp Quà Yến Tinh Chế Thiên Ân Phát 10g
- Công dụng:
- Bổ sung khí huyết, bổ não và giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau khi sinh.
- Tăng cường thể lực, giúp kéo dài tuổi thọ.
- Làm đẹp da, tăng cường tuần hoàn máu và chống lão hóa
- Cách chưng yến với táo đỏ
- Bước 1: Nếu là tổ yến thô thì cần phải ngâm nước, loại bỏ sạch lông và tạp chất. Nếu là tổ yến tinh chế thì lấy yến tinh chế đã chuẩn bị ngâm trong nước ấm khoảng 20-30 phút cho yến nở ra đều và mềm. Kiểm tra và vớt ra để ráo nước.
- Bước 2: Táo tàu nên sử dụng loại táo có màu đỏ, không sâu mọt làm sạch rồi ngâm nước ấm, sau đó vớt táo đỏ ra rồi để ráo, nấu táo đỏ cùng với nước tinh khiết trên lửa nhỏ khoảng 10 phút rồi cho thêm 3 thìa đường phèn vào, tiếp tục nấu thêm 5 phút là được.
- Bước 3: Yến đã làm sạch và để ráo nước, các bạn cho vào chén chưng có nắp hoặc thố chưng chuyên dụng, hấp cách thủy trong khoảng 30- 45 phút. Chưng cách thuỷ sẽ giúp yến giữ được chất dinh dưỡng ban đầu.
- Bước 4: Cho hỗn hợp yến đường phèn với táo đỏ vào nồi chưng yến và đun thêm khoảng 5 phút, vậy là bạn đã có một món yến chưng táo đỏ ngon đúng điệu.
- Khi thưởng thức món yến chưng táo đỏ hay bất kì món ăn nào được chế biến từ yến, bạn nên chọn "thời điểm vàng" ăn yến để cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt nhất. Mách các bạn nên ăn vào buổi sáng sớm trước bữa sáng 30 phút, ăn lúc đói hoặc vào buổi tối trước khi đi ngủ 1h đồng hồ nhé!
- Vì là yến tự chưng không chất bảo quản, không chất phụ gia với nguyên liệu sạch sẽ, tươi ngon nên bạn có thể bảo quản món yến chưng táo đỏ trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 5 - 7 ngày.