- Hạt Macadamia được coi là loại hạt ngon nhất, mất nhiều công chăm sóc nhất vì quá trình chăm sóc đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm dày dặn và cẩn thận, cực kì tâm huyết. Vùng sinh thái phù hợp để trồng cây này rất hạn hẹp. Yêu cầu của nó về môi trường sinh thái như nhiệt độ không khí, lượng mưa, gió, thổ nhưỡng… rất khắt khe, đòi hỏi kỹ thuật cao, đầu tư lớn. Do đó giá thành của Hạt mắc ca được mệnh danh là “Hoàng hậu của các loại quả khô”.
- Hạt macca Úc Mourad’s thơm bùi, ngon và chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai. Mắc ca giúp bảo vệ tim mạch, ổn định đường huyết, tốt cho trí não, tiêu hóa,…
- Đối tượng khuyên dùng :
Bà bầu và người chuẩn bị mang bầu
Trẻ em giai đoạn phát triển
Phụ nữ đang cho con bú
Người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch
Bệnh nhân tiểu đường
Người béo phì và thừa cân
Người hay bị đau đầu
Phụ nữ làm đẹp và giai đoạn mãn kinh
- Bảo quản: Để hạt mắc ca – macadamia nơi thoáng mát khô ráo, không để hở không khí, khi mở túi nên đóng mép kĩ sau mỗi lần sử dụng, bảo quản tốt nhất ở ngăn mát của tủ lạnh.