Hắc Xì Dầu Lee Kum Kee 500ml
- Thương hiệu : Lee Kum Kee (HongKong)
- Xuất xứ : Malaysia
- Xì dầu là gia vị được sử dụng khá phổ biến trong ẩm thực châu Á. Được sản xuất từ loại đậu lên men tự nhiên và các nguyên liệu khác, Xì dầu đặc biệt Lee Kum Kee không chỉ mang lại hương vị thơm ngon cho các món ăn mà còn tốt cho sức khỏe người sử dụng
- Lee Kum Kee Xì Dầu Đặc Biệt 500ml được làm với công thức đặc biệt đến từ thương hiệu uy tín Lee Kum Kee nổi tiếng của HongKong. Với hương thơm nhẹ, vị đậm đà mặn dịu giúp tăng vị cho món ăn được trở nên hấp dẫn.
- Với thành phần chiết xuất từ nước tương (nước, đường, muối, đậu nành, bột mì), màu thực phẩm, chất điều vị,..
- Xì Dầu Đặc Biệt Lee Kum Kee có màu nâu đen sánh, mang mùi hương đặc trưng của đậu nành và bột mì lên men.
- Với vị mặn dịu, xì dầu đặc biệt không lấn át mà hài hòa với các gia vị khác. Xì Dầu Đặc Biệt Lee Kum Kee được sử dụng để làm chấm món ăn hoặc để tẩm ướp nguyên liệu, làm gia vị nêm nếm các món ăn khi chế biến.