Đậu Trắng Annalisa 400g
- Thương hiệu : Annalisa
- Sản xuất : Ý
- Thành phần: Đậu trắng, nước, muối
- Cách dùng: Dùng để nấu súp hoặc chế biến tùy theo khẩu vị
- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Sau khi mở nắp, chuyển sản phẩm sang bao bì thủy tinh/nhựa... đậy kín và bảo quản ở nhiệt độ từ 2 - 8 độ C và sử dụng hết trong vòng 2 ngày
- Đậu trắng giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe, giúp tránh khỏi các cholesterol xấu, chữa trị bệnh táo bón, phòng ngừa bệnh tim, điều hòa lượng đường trong máu. Đậu trắng Annalisa với thành phần đậu trắng, nước, muối,... được chế biến sẵn sẽ mang lại cho người dùng một thực phẩm vừa tiện ích cho việc nấu nướng, vừa cung cấp nhiều chất dinh dưỡng. Đậu trắng với hương thơm dịu, hạt ngọt bùi. Sản phẩm có thể dùng trực tiếp hoặc nấu các món súp, salad, canh,... đều rất thơm ngon và hấp dẫn.u có vị bở, bùi thơm ngon đầy hấp dẫn, vị ngọt nhẹ lôi cuốn.