Menu

Chính Sách Giao Hàng

1. Trách nhiệm nhân viên giao hàng

CQ Mart cam kết và chịu trách nhiệm tính chuyên nghiệp của đơn vị giao hàng. Nhân viên giao hàng sử dụng phương tiện vận chuyển phù hợp, bảo quản hàng hóa đúng tiêu chuẩn khuyến cáo của Bên bán hàng trong quá trình vận chuyển, giao đúng khung giờ quy định theo chỉ định của CQ Mart. Trường hợp giao ngoài khung giờ quy định, nhân viên giao hàng chủ động gọi và thỏa thuận lại với Khách hàng thời gian phù hợp (nếu Khách hàng đồng ý!). Trong mọi trường hợp, nhân viên giao hàng luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa, thời hạn sử dụng (nếu có), toàn vẹn bao gói và những điều kiện khác theo thông tin đơn hàng. Không đảm bảo các điều kiện này, Khách hàng có thể từ chối nhận hàng hoặc gọi đến bộ phận hỗ trợ của CQ Mart để được hỗ trợ xử lý. Chứng từ giao nhận là hóa đơn bán hàng (Hóa đơn điện tử sẽ được xuất sau và gửi qua email, nếu Khách hàng có yêu cầu) liệt kê số lượng sản phẩm, đơn giá và thành tiền. Với shipper, CQ Mart sử dụng Grab và lalamove đặt qua ứng dụng nên nếu có vướng mắc gì về sau CQ Mart sẽ làm việc với đơn vị vận chuyển.

2. Chính sách giao hàng :

- CQMart Food And Wine luôn mong muốn được phục vụ và hỗ trợ Quý khách hàng tốt nhất. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi thông qua các hình thức đặt hàng :

- Hotline luôn sẵn sàng hỗ trợ :  0906 309 885

- Nhắn tin qua Fanpage để được tư vấn: https://bit.ly/2RY8w7V

- Lướt nhanh, chốt gọn qua Shopee: https://bit.ly/3g6axXt

- Mua hàng thật tiện lợi qua Website: https://www.cqmart.vn/

- Đối với mọi đơn hàng trên 500,000đ áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh

                                  - Miễn phí giao hàng đối với địa điểm trong bán kính 5km.

                                  - Hỗ trợ phí giao hàng tối đa 30.000 VNĐ đối với địa điểm ngoài bán kính 5km.

LƯU Ý: Đối với đơn hàng có bán kính trên 5km

- Mặt hàng trái cây tươi, khối lượng có thể không chính xác tuyệt đối như yêu cầu.

- Nếu Khách hàng ở xa hơn 5km, nên cân nhắc việc đặt hàng trái cây tươi nhằm tránh giảm sút chất lượng trong quá trình vận chuyển.

- Giao hàng trong khung giờ Khách hàng đã chọn khi đặt hàng, CQ Mart sẽ chủ động liên hệ Khách hàng trước khi giao.

- Đối với mọi đơn hàng dưới 500,000đ áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh: Khách hàng thanh toán theo phí vận chuyển của dịch vụ lalamove

Với sản phẩm Rượu/ Bia, nhân viên giao hàng thực hiện bước kiểm tra thông tin người nhận, đảm bảo đúng thông tin trên đơn hàng và đảm bảo đủ độ tuổi quy định (trên 18 tuổi) thì mới tiến hành giao hàng. Nếu không đảm bảo điều kiện này, nhân viên từ chối giao hàng để đảm bảo bán đúng đối tượng theo quy định pháp luật.

3.Thời gian giao hàng:

- CQ Mart sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hoàn tất các bước đặt hàng và sau khi đặt hàng thành công nội dung đơn hàng sẽ được gửi tới email hoặc nhân viên bán hàng sẽ  xác nhận đơn hàng trực tiếp qua điện thoại. Thông thường thời gian giao hàng ở Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ giao động trong khoảng 1-3 ngày làm việc. Với các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng sẽ từ 2-3 ngày làm việc.

Lưu ý: Phí vận chuyển và khoản phụ phí sẽ chính xác hơn khi nhân viên Bán hàng xác nhận lại với Quý khách. Các khoản phí này sẽ được báo trực tiếp khi xác nhận đơn hàng.

Thời gian giao hàng trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể dao động sớm hoặc muộn hơn tùy theo sản phẩm quý khách đặt mua.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, CQ MART sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu muốn.

4. Hình thức thanh toán

Đối với sản phẩm Rượu/ Bia mua Online sau khi chọn đặt hàng. Khách hàng phải thanh toán bằng hình thức trả trước bằng cách chuyển khoản qua stk

STK: 0110070939

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Bạch Vân

Ngân hàng Đông Á, Chi nhánh HCM

CQ MART sẽ không hỗ trợ hình thức thanh toán bằng tiền mặt đối với các sản phẩm Rượu/ Bia mua Online. Nếu vẫn chưa nhận được thanh toán, nhân viên hỗ trợ của CQ Mart sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ khách hàng thanh toán

Chi tiết về phương thức thanh toán, vui lòng xem thêm tại đây.