Menu

Chân Giò Heo Xông Khói 500g

Chân Giò Heo Xông Khói 500g 

- Thịt xông khói hay còn gọi là thịt hun khói vốn là món ăn đặc sản của người Châu Âu. Món ăn này giờ cũng trở nên phổ biến và hấp dẫn nhiều người Việt Nam.

- Thịt xông khói là một trong những loại thịt giàu chất dinh dưỡng nhất, với hàm lượng vitamin, khoáng chất bao gồm: B6, B12, niacin, thiamine, riboflavin, sắt, magie, kali và kẽm đều ở mức khá cao. Việc thêm thịt hong khói vào thực đơn trong một đến hai bữa ăn mỗi tuần có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt, với những người không ăn cá, thịt xông khói chính là nguồn thực phẩm thay thế lý tưởng nhất để cung cấp axit béo omega 3. 

- Là món ăn trong nhóm thịt xông khói, bên cạnh các lợi ích như trên, chân giò heo xông khói vẫn giữ nguyên hương vị thơm, giòn đặc trưng.Thêm hương vị hun khói, món chân giò hun khói ít mỡ, trở nên dễ ăn, thơm ngon và không bị ngấy. 

- Được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt heo (100%) chiếc chân giò được lọc bỏ xương, có hình dạng tròn đều được tẩm ướp gia vị theo phương pháp công nghiệp. Sản phẩm được hong khói bằng gỗ cây sồi gai, mang lại hương vị riêng rất đặc trưng cho sản phẩm.

 


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM