Menu

Bánh Quy Ý Amaretti - Antico Borgo 200g

Bánh Quy Ý  Amaretti - Antico Borgo 200g

- Khối lượng: 200g/ Hộp

- Nơi sản xuất: Ý

- Tiệm bánh Bonomi Family đầu tiên được mở vào giữa những năm 1800 tại một ngôi làng vùng núi Velo thuộc tỉnh Verona. Lịch sử đã chứng kiến quá trình phát triển của một doanh nghiệp hiện đại, là nhà sản xuất tiên phong ở cấp độ toàn cầu của Savoiardi (Bánh Ladyfinger) với thị trường mục tiêu toàn thế giới, nhiều năm trong nỗ lực kết hợp các phương pháp sản xuất truyền thống của địa phương với công nghệ hiện đại nhất từ nhà máy.

“Chúng tôi được thiên nhiên bao quanh, nơi mang tới nguồn năng lượng và cảm hứng dồi dào. Nguồn nước tinh khiết từ núi và không khí trong lành chính là điều kiện tốt nhất cho nguồn nguyên liệu để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo”.

- Ngày nay, công ty có trụ sở tại Roverè Veronese, bên Công viên Tự nhiên Khu vực Lessinia thuộc tỉnh Verona, gần dãy núi Piccole Dolomiti. Giữa những ngọn đồi cao 940m so với mực nước biển, nhìn ra toàn bộ vùng đồng bằng Verona, cơ sở có diện tích khoảng 65.000m2, trong đó 20.000m2 là không gian trong nhà với khoảng 150 nhân viên thường trực – là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại vùng Lessinia.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM