Menu

Sữa Tươi Tiệt Trùng Nguyên Kem Úc So Natural - Full Cream 1Lít

Sữa Tươi Tiệt Trùng Nguyên Kem Úc So Natural - Full Cream 1Lít

Sữa Tươi Tiệt Trùng Nguyên Kem Úc So Natural là sữa tươi nguyên chất tiệt trùng 100%, có độ béo cao, mùi vị thơm ngon rất thích hợp cho pha chế đồ uống và làm bánh. Là một nguồn cung cấp đạm và chất béo tốt cho sức khỏe, đồng thời không chứa đường hay carbohydrate, thích hợp cho những người có chế độ ăn kiêng đặc biệt.

Dưới đây là thông tin về giá trị dinh dưỡng của sản phẩm này:

- Năng lượng: sữa tươi chứa khoảng 68-72 kcal mỗi 100ml, tương đương khoảng 680-720 kcal mỗi lít.
- Chất đạm: Sữa tươi cung cấp khoảng 3,2-3,4g protein mỗi 100ml. Protein trong sữa tươi là một nguồn cung cấp đạm chất lượng cao, cung cấp các axit amin cần thiết cho cơ thể để phát triển và duy trì cơ bắp.
- Chất béo: Sữa tươi cung cấp khoảng 3,5-3,7g chất béo mỗi 100ml, với hàm lượng kem cao hơn so với sữa tươi thông thường. Chất béo trong sữa cung cấp năng lượng cho cơ thể, giúp bảo vệ các tế bào và cung cấp các vitamin tan trong chất béo như vitamin A, D, E và K.
- Carbohydrate: Sữa tươi  không chứa đường hay carbohydrate, do đó sản phẩm này thích hợp cho những người có chế độ ăn kiêng giảm carbohydrate hoặc đang theo chế độ ăn keto.
- Chất khoáng: Sữa tươ là nguồn cung cấp các chất khoáng như canxi, kali và photpho. Canxi giúp xây dựng và duy trì sức khỏe xương, kali giúp điều hòa lượng nước trong cơ thể và photpho là một thành phần quan trọng của DNA và RNA.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM