Menu

Rượu Vang Pháp Le Grand Noir Les Reserves 750ml

Rượu Vang Pháp Le Grand Noir Les Reserves 750ml

- Thương hiệu : Le Grand Noir

- Xuất xứ : Pháp

- Giống nho : Grenache, Shiraz/Syrah

- Nồng độ : 14%

- Dung tích : 750ml

- Vốn dĩ nổi tiếng trên thế giới là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh của Pháp nói chung, thương hiệu rượu vang mang tên Le Grand Noir chưa bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng về những sản phẩm rượu vang của chúng. Chai Rượu Vang Le Grand Noir Les Reserves này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Chỉ cần một lần trải nghiệm với sản phẩm rượu vang thì những cung bậc cảm xúc khác nhau sẽ ùa về trong tâm trí của người dùng một cách tự nhiên đặc biệt nhất.

- Rượu vang Le Grand Noir Les Reserves Red/rouge được phối trộn từ nho Grenache (45%) và Syrah (55%), vùng Languedoc, Pháp. Nho được thu hoạch thủ công từ vườn nho 60 năm tuổi cho sản xuất.

- Nếu được lựa chọn rượu vang thì chai rượu vang đỏ này quả thực là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người dùng. Không phải ngẫu nhiên khách hàng có thể yêu thích vang ngay được mà chai rượu vang phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức kỳ công. Những trái nho Grenache – Syrah được nhà làm rượu thu hoạch bằng biện pháp thủ công. Tiếp đến nho được chọn lọc sơ chế rồi lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp. Thời gian ủ rượu có thể lên đến 1 năm cho đến khi chai rượu vang đạt được độ chín muồi chúng mới được mang ra đóng chai thành phẩm. Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng lựa chọn rượu vang kết hợp với những món ăn sao cho phù hợp. Chai rượu vang này nên kết hợp với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, sườn ướp gia vị nướng hay thịt cừu, Ngoài ra bạn cũng có thể dùng vang kết hợp kèm với các món ăn như bánh mỳ nướng, sườn ướp gia vị nướng hay đơn giản là những món ăn cơ bản đó là bánh mỳ nướng, mỳ ống. Việc dùng vang trong điều kiện nhiệt độ như thế nào cũng rất cần được lưu ý. Chai rượu vang này nên được thưởng thức ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

 


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM