Menu

Hộp Quà Tết Kinh Đô Lộc I

Hộp Quà Tết Kinh Đô Lộc I

- Bộ quà Tết Kinh Đô Lộc Vàng hộp 727.2g là sự kết hợp của các loại bánh quy, bánh bông lan, bánh quế thơm ngon được đặt trong hộp quà Tết đẹp mắt. Các loại bánh quy Kinh Đô thơm ngon, bổ sung dinh dưỡng là món ăn phù hợp cho cả giá đình dịp xuân này,  rất thích hợp để làm quà tặng cho người thân và bạn bè, đồng nghiệp, doanh nghiệp tặng nhân viên. Hãy cùng khám phá những hương vị bánh bên trong hộp:

+ Bánh Bông Lan Solite Tròn Bơ Sữa: đặc trưng bánh mềm mịn, hương vị bơ sữa thơm ngon kết hợp hoàn hảo của vị bơ béo ngon và hương thơm của sữa tươi, mang đến trải nghiệm êm dịu cho vị giác khi thưởng thức.

+ Bánh Quy Sữa Cosy Marie: dòng bánh cũng khá quen thuộc được yêu thích với vị sữa thơm béo và độ giòn ngon đặc trưng, món ngon đáng để thưởng thức dịp tết.

+ Bánh Quy Sôcôla Oreo Vị Vani: bánh có vị đắng nhẹ của socola kết hợp với hương vị thơm ngon của vani, không quá ngọt kích thích vị giác.

+ Bánh Cracker AFC Dinh Dưỡng Vị Cốm Non: có vị ngon lạ miệng, khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được sự giòn rụm của bánh cùng vị thơm nhẹ của cốm non, kết hợp với vị mặn mặn, ngọt ngọt tạo nên chiếc bánh ngon khó cưỡng.

+ Bánh Quế Oreo Vị Vani: Hương thơm quyến rũ với lớp kem vani mềm thơm, mang lại hương vị ngon ngọt, hấp dẫn tạo ra một trải nghiệm độc đáo.

+ Bánh Quy Kinh Đô Hương Vani: Bánh quy giòn giòn mang vị vani thơm ngon, món ăn vặt lý tưởng cho dịp tết.

Bộ quà Tết Kinh Đô Lộc với thông điệp “Đầu năm đón Lộc, cả năm đầy Lộc” hãng muốn mang đến nhiều sự may mắn dịp đầu năm cho mọi nhà, bạn có thể lựa chọn set quà này để mang thông điệp may mắn đến những người bạn yêu thương.

 


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM