- Bún hoa đậu biếc được làm từ 100% tinh bột gạo hòa với nước hoa đậu biếc. Hái hoa đậu biếc tại nhà, đun sôi, lọc lấy nước, trộn với gạo đã ngâm qua đêm. Sau đó, xay gạo thành bột rồi hòa với nước hoa đậu bướm để tạo màu. Cho hỗn hợp vừa trộn vào máy ép để thu được sản phẩm. Sau đó tạo hình rồi sấy khô. Sợi phở khô có màu xanh tự nhiên rất đẹp mắt.
- Bún khô hoa đậu biếc được làm từ nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo vệ sinh, đặc biệt được làm theo phương pháp truyền thống của người Cao Bằng nên sợi bún có màu xanh lam, sợi bún sau khi nấu to và thơm ngon. Được sử dụng trong nhiều món ăn ngon.
5 Công dụng tuyệt vời nhất của bún khô hoa đậu biếc Cao Bằng 1.Kiểm soát tốt cân nặng, tránh béo phì
2.Cực tốt cho người bị tiểu đường
3.Ngăn ngừa các bệnh về tim mạch
4.Hỗ trợ tiêu hóa tốt, ổn định đường ruột
5.Bổ sung chất cho cho xương