Menu

Bia Asahi Nhật Super Dry 5% Chai 330ml

Bia Asahi Nhật Super Dry 5% Chai 330ml

- Xuất xứ: Bia Nhật

- Nồng độ cồn: 5%

- Màu sắc bia: Vàng

- Quy cách: Chai 330ml

- Bia Ashahi có vị êm nhẹ với chút men đắng đặc trưng tạo cảm nhận hài hòa và tươi mát. Bia Asahi đã tạo nên một tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực bia rượu Nhật bản . Thưởng thức bia Asahi không chỉ là trải nghiệm một loại bia êm đềm và độc đáo cùng với bọt bia siêu mịn lưu giữ hương vị đặc trưng mà còn tận hưởng tinh hoa của một thương hiệu bia hàng đầu của Nhật Bản.

- Ra đời từ năm 1987, kể từ khi ra đời Asahi đã thu hút người tiêu dùng vì một hương vị bia nổi bật, được lên men từ giống men tốt nhất là loại Karakuchi 318 giúp tạo ra một loại bia có quá trình lên men kéo dài góp phần tạo ra hương vị cô đọng đặc trưng của bia . Điều này giải thíc cho tên gọi Super Dry của bia ( Nghĩa của từ Karakuchi trong tiếng Nhật ) . Quá trình lên men được thực hiện bởi các công nhân lành nghề , mỗi công đoạn đều được theo dõi kiểm tra bằng máy móc thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất 

- Và để cân bằng cái vị đắng đầy thách thức người uống loại bia Nhật Bản này có thể ăn kèm các loại bánh ngọt giòn và xốp hoặc nếu là người yêu thích các món ăn Nhật Bản thì nên uống bia với món sashimi cùng các món chế biến từ cá biển thơm ngon khác.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM